Oxfam hoàn thành gói cứu trợ khẩn cấp gần 1 triệu USD tại 4 tỉnh miền Trung

Hơn 183.000 người dân ở 18 xã thuộc 5 huyện: Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Tuyên Hóa, Hải Lăng và Bắc Trà My tại 4 tỉnh miền Trung - Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam đã được hưởng lợi từ gói cứu trợ gần 1 triệu USD để phục hồi sinh kế và dần ổn định cuộc sống sau thiên tai.
Ngày 29/04/2021   |Xem tiếp

Ngân hàng Nhà nước: Kiểm soát chặt tiền vào bất động sản

Trước tình hình đầu tư trái phiếu xây dựng, kinh doanh bất động sản chiếm tỷ trọng cao; tín dụng mục đích đầu tư, kinh doanh chứng khoán tăng lớn... NHNN yêu cầu các TCTD phải kiểm soát chặt tốc độ tăng của dư nợ để hạn chế rủi ro.
Ngày 10/05/2021   |Xem tiếp

ADB cam kết hỗ trợ châu Á và Thái Bình Dương 31,6 tỷ USD ứng phó Covid-19 và phục hồi kinh tế

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã cam kết mức kỷ lục là 31,6 tỷ USD trong năm 2020 hỗ trợ châu Á và Thái Bình Dương nhanh chóng ngăn chặn sự bùng phát của dịch Covid-19, hỗ trợ công cuộc phục hồi xanh và bền vững sau đại dịch, cũng như giải quyết những thách thức phát triển dài hạn hơn.
Ngày 28/04/2021   |Xem tiếp