22/06/2020 17:37
Xem với cỡ chữ

Toạ đàm khoa học về hoạt động ngân hàng phát triển

Chiều ngày 18/6/2020, tại Viện Ngân hàng Tài chính thuộc Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra buổi toạ đàm khoa học với chủ đề “Một số vấn đề cập nhật về ngân hàng phát triển”.
Đây là buổi tọa đàm nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt khoa học thường kỳ của Bộ môn Ngân hàng thương mại - Viện Ngân hàng Tài chính. Các buổi tọa đàm được tổ chức với sự tham gia trình bày của các chuyên gia và nhà khoa học có nhiều năm nghiên cứu về ngân hàng phát triển, thu hút sự quan tâm của nhiều giảng viên, nghiên cứu sinh và các bạn sinh viên.
Tham dự buổi toạ đàm, TS. Nguyễn Cảnh Hiệp, Phó Trưởng ban Cân đối Kế hoạch - Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã giới thiệu khái quát về tình hình hoạt động của VDB thời gian qua và gợi mở một số vấn đề cần được nghiên cứu để tìm ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của VDB trong thời gian tới.
Các vấn đề nêu ra đã được các nhà khoa học và giảng viên Bộ môn Ngân hàng thương mại thảo luận và đưa ra nhiều ý tưởng nhằm đổi mới hoạt động của VDB theo hướng tăng cường tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm và tiến gần hơn với thông lệ hoạt động ngân hàng trong nước cũng như mô hình ngân hàng phát triển của các nước trên thế giới.
Ban Cân đối Kế hoạch
Tìm theo ngày :

Khách online:9765
Lượt truy cập: 11540068