17/09/2020 17:37
Xem với cỡ chữ

Tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới - Đảng bộ NHPT

Ngày 17/9/2020, Đảng ủy NHPT đã tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới” cho 23 học viên là các đảng viên mới được kết nạp hiện đang công tác tại các Ban/Trung tâm thuộc Hội Sở chính NHPT và các đảng viên sinh hoạt tại các Tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ NHPT Việt Nam và Đảng bộ Khối DNTW.
Đến dự khai giảng lớp học, có các đồng chí: Chu Đình Động - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị - ĐUK DNTW, Nguyễn Gia Thế - Phó Bí thư Đảng ủy NHPT, Trưởng Ban Kiểm soát NHPT; Nguyễn Chính Tuấn – Ủy viên BTV Đảng ủy NHPT, Thành viên Hội đồng quản trị NHPT; đại diện lãnh đạo các đơn vị Tạp chí, Văn phòng và các Ban liên quan tại NHPT. 
Phát biểu và chỉ đạo tại Lễ khai giảng lớp học, đồng chí Chu Đình Động đã đánh giá cao sự quan tâm, sát sao của Ban Thường vụ Đảng ủy NHPT trong công tác bồi dưỡng lý luận chính trị và phát triển nguồn nhân lực vì đây là khóa bồi dưỡng lý luận chính trị đầu tiên trong các Đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối DNTW được tổ chức ngay sau Đại hội nhiệm kỳ khóa mới.
Lớp học được các giảng viên, báo cáo viên có kinh nghiệm là các lãnh đạo của Trung tâm bồi dưỡng chính trị - ĐUK DNTW, các đồng chí Thường vụ Đảng ủy NHPT trực tiếp truyền đạt, giảng dạy. Đây là khóa bồi dưỡng lý luận chính trị thường xuyên hàng năm dành cho đảng viên mới nhằm bổ sung, cập nhật và hệ thống hóa kiến thức về lý luận chính trị./.
Phòng Đào tạo & NCKH 
 
 
Tìm theo ngày :